positive pt

Hello mga sis. May chance ba na magkamali ang pt? May PCOS ako at nag eexpect ako magka mens this october kasi last mens ko is sep 26. Normal naman yun, malakas ang flow. Then nag do kami nung 1st week ng Oct. Nung oct 28, nag pt ako at positive. Kinabukasan 29, nag pt ulit ako POSITIVE ulit! Kaso may cramps ako na nararamdaman na matindi same pag nagkaka mens ako. And laging sumasakit puson ko na parang may matatanggal na ewan bawat kilos ko. If buntis ako, may chance ba na makunan ako? Dahil sa pcos ko? Natatakot kasi ako dahil di pa ko nakakapag pa check up.. sabi kasi nila. May tendency daw na di mabuhay yung baby kasi may cyst bawat eggcell natin. Nakakatakot para kay baby :( thank u!

12 Replies

Punta n po kau agad s OB. Sya po mas makakaalam nyan madam. Kc pg may pcos po is ndi ntn alam kung kelan tlaga ang fertile days meron po kinabukasan agad pg dting ng dalaw. Kung positive po tlaga mas maganda na po na maalagaan n agad kau ni OB nyo

Seek advice from the ob na