Sign

Hello mga Sis ☺ Bigay nga kayo ng mga sign kung boy or girl si baby.. Posible sign lang po. Salamat ☺☺

31 Replies

Ultrasound will tell you lang talaga po. Kasi sakin, nung first baby ko, blooming daw ako, hindi namanas at walang kahit anong nangitim sakin-baby girl lumabas. Etong 2nd baby ko, pumanget po ako feeling ko hehe, may nangitim na part sakin at mukhang haggard-baby girl pa rin naman! 😁

.pa ultrasound ka nlang sis ... Ako Kasi Dami nag sasabi boy daw baby q dhil sa mga sign daw sakin na baby boy daw talaga ..Kya naniwala aq medyo umasa dahil nag iisip na NG name NG pang boy hehehe. Pero nung nag pa ultrasound aq ..baby girl pla sya ..hehehehe. . Kaya masaya prin aq ...

4y ago

😅😅😅.Kaya mas Maganda na pong mag pa ultrasound kesa maniwala sa mga sign sign pra di umasa hehehe ...

My husband told me. "Boy yan ang pangit mo" with matching tawa. Pero sa first born ko girl sabi naman niya " babae anak ko babae tlagaa ang gnda ganda mo". So si hubby ang naka alam😂 Expecting boy soon 🙏🙏

Pag umitim daw po yung leeg mo tapos parang haggard ka parati, boy daw po yun. Tas pag blooming ka naman, babae daw po. Yun po yung sabi sabi. Pero sakin nagka totoo. Umitim yung leeg ko tas sa Ultrasound, boy po.

Nung ako nman craavings ko maaalat at ayoko sa sweet. Boy po. Nung sa girl ko matamis gsto ko lagi. Nung 1st tri po yan ah. Nung mga sumunod na months iba iba na kc gutom lagi 😅

Hi there sis, 🙂 applicable sa 2nd born and so on 😍 kapag baby boy daw pahaba ang end ng hair sa dulo, kapag bby girl naman,ang end ng hair flat..kasabihan ng elders..😊

walang sign yan, ako tatlo na baby ko same same ng reaksyon ng katawan, umitim kilikili, namaga ilong, itim na liig, pero anak ko dalawang boy isang girl, wlang pinagkaiba 😂

No sign. Iba iba ang pagbubuntis it doesnt matter kung boy or girl merong maselan merong hindi. Utz lang talaga malalaman

Pa ultrasound the best one ksi sa akin lahat ng mga kapitbahy at frens q lalake daw baby q pero sa ultrasound gurl pla

Hndi totoo yung signs 😂 lahat nag expect na girl bby ko kahit ako confident na girl tlaga pro boy pala 😁