Sign

Hello mga Sis ☺ Bigay nga kayo ng mga sign kung boy or girl si baby.. Posible sign lang po. Salamat ☺☺

31 Replies

.pa ultrasound ka nlang sis ... Ako Kasi Dami nag sasabi boy daw baby q dhil sa mga sign daw sakin na baby boy daw talaga ..Kya naniwala aq medyo umasa dahil nag iisip na NG name NG pang boy hehehe. Pero nung nag pa ultrasound aq ..baby girl pla sya ..hehehehe. . Kaya masaya prin aq ...

4y ago

😅😅😅.Kaya mas Maganda na pong mag pa ultrasound kesa maniwala sa mga sign sign pra di umasa hehehe ...