Sign

Hello mga Sis ☺ Bigay nga kayo ng mga sign kung boy or girl si baby.. Posible sign lang po. Salamat ☺☺

31 Replies

Wala po sa sign yan, ako po blooming naman, tas di umitim kili kili at leeg ko. Pero baby boy po .

Saken kasi madalas sa right side ako madalas matulog ayoko sa kaliwa di ako kumportable hehe skl

Sabi nila boy daw kasi sobrang ngarag. Halos lahat sila sabi boy, pero girl naman pala. 💓

There's no posible sign po, mas better na magpa-ultrasound nalang kaysa umasa. Hehe

Mahilig ako sa sweets and sa right side ako nakakatulog😊 Base on my exp😊

4y ago

Yes baby girl😊

Malakas tlga ung instict ntin momshies.. Sali mo pa si daddy na...

Skn super likot sa tyan baby boy pla nung girl baby ko hnd malikot

Sabi sabi lang po yung ganyan sign sign. Best way po talaga ultrasound

Walang sign. Wag umasa sa sabi sabi kasi baka madisappoint ka.

Pag pantay ang guhit sa tummy baby boy..pag hind deretso its a girl

4y ago

drecho line ko sa tummy pero anak ko girl