Worried

Mga sis bakit pag nagtoo toothbrush ako dumudugo ang ngipin ko hnd ba yun nakaka apekto sa bata

43 Replies

Normal lng tlaga yan mamsh. Pa advice ka sa ob mo. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Hindi naman sis. Mag mouth wash nalang po kayo after magtooth brush. Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Nabasa ko somewhere dahil nagiincrease blood suply natin naglalagay ng madaming pressure dun kaya madaling dun pumutok sa part na yon, it's either Dumudugo gums while brushing or nagnonosebleed. Pero normal lang

Normal sabi ng dentist. Pero nirequire nila na magpacleaning ako. Pwede yun sa buntis up to 6months. Ganun din sa first pregnancy ko. Nabawasan ang bleeding after cleaning pero meron parin.

Hindi po yun nkakaapekto,normal sating mga preggy na dumugo ngipin kse kahati natin si baby sa calcium,take ka ng calcium meds nd milk o kya mga food na can add calcium sa katawan ntin.

Normal po yan, GAnyan din sakin pero sis lagi kaparin po magtoothbrush kasi mas mahirap kapag sumsakit po yan taung mga pregi bawal magtake ng medicine

Medyo sensitive ang gums during pregnancy, try soft bristles toothbrush po. Di yan nakakaapekto sa baby but part ng changes sa bodies natin.

Part po ng changes sa pregnancy. Hindi naman nakakaaffect kay baby. Kaya hinay hinay lang pagtoothbrush and padental daw at least once.

normal lang daw po sa buntis yon sabi ng mom ko nag worried din kasi ako nung una 😅 soft lang po na toothbrush gamitin

read po ito: 6 na oral health problems ng mga buntis https://ph.theasianparent.com/sakit-sa-ngipin-ng-buntis