Teething at 1 month old

Mga sis baka may same case saken dito or may alam na yung baby may teeth na at 1 month old. Alam kong dapat sa Pedia or Dentist itanong to at hindi sa Dr kwak kwak dito. Nawoworry na kase ako ang tagal sumagot ng online consultation ng mga Doctors sa Konsulta MD, kaya nagbabakasakali ako na meron may alam or same case ko ☹️

Teething at 1 month old
1 Reply

i doubt po na teething may ganyan din po bBy ko noon. check nyo po sa net epstein pearl.