Stained Teeth

Good day, mga mommies. May same case ba ako rito tulad ng kay LO? Yan ang unang teeth na tumubo sa kanya. As days goes by, napapansin kong patuloy na lumalaki yung dumi sa ngipin niya. He's only 11 month old & di pa pinapakain ng candies/chocolates. Saan ko kaya ito pwedeng itanong, sa pedia or dentist? Thank you sa pagsagot. #advicepls #1stimemom

Stained Teeth
1 Reply

pwede po both. 😊 ask niyo po pedia baka meron siya marefer na dentist na pang bata 😊