Gestational Diabetes

Mga sis baka naman po may masasuggest kayong meal plan for Gestational Diabetes.. Your replies will be highly appreciated.?

10 Replies

Mommy try mo po steamed okra, cauliflower, half rice and fish and eggs sa meal nyo. Try mo din oatmeal and wheatbread. Sa fruits kasi talaga di tau advisable na kumain ng basta bsta nun kasi nga may matataas na sugar na fruits. Pde naman magfruits, half lang. Tapos kain ka ng pipino, gawin mong snack. Diagnosed ako with gdm at 26 weeks, monitoring ako ng sugar at meals ko.