dark brown..plss help me

hello mga sis ask q lang po qng sinung may same condition ko dto ..pregnant pero may lumalabas na dark brown na prang coffe ...simula ng na buntis aq gnun nlng lagi ang lumalabas sakin..minsan nawawawala nmn .pero pag nag lakad aq o.matagql naka tayo .bumabalik .. tnaka dalwang trans v na ko wala parin makita 6 weaks na dapat makapal nanlining lang nakikita .😢😢estress na posible ba na mag positive sa serrum pero di buntis?? .salamat po

dark brown..plss help me
1 Reply

Nagpa-consult na po ba kayo sa ob? Pag may ganyan po kasi pinagbebed rest at binibigyan ng pampakapit. Tapos pag wala pa pong nakikitang fetus, pinapatransv po ulit after 2 weeks o 1 month para makita kung nagdevelop.