what should I do

Mga sis may ask lng po ako Pag nag S*x po kasi ng hubby ko ayy sobrang sakit para akong na virgen ulit sa sobrang sakit ...okay nman po pagbubuntis ko wala naman pong problema sa baby ko wala naman pong complication. Ano po ba dapat kung gawin para mawala ang sakit.di ko kasi mahindian ang hubby ko.

3 Replies

If hindi ka komportable, sabihin mo ito sa hubby mo. No rough sex. Maghanap ng posisyon na magiging komportable ka. Normal na medyo magsisikip ang vag during pregnancy. Gumamit ng lubricant kung kinakailangan, humingi ng payo sa doc kung ano ang safe gamitin. Mag-wash ng water after mag-DO (no soap). Ingat lang at prone ang buntis sa UTI/Infections.

5y ago

Medyo dry ka din siguro, waterbased ito na pwede niyo gamitin. Try mo igoogle ito. Wag kang mahiya magtanong sa OB mo, dahil kailangan mo ng payo para mapangalagaan kayo ni baby. Pinabili sakin ni OB noon FELINA ang name nung product medyo may kamahalan. Ginamit ko yun nung nagka-UTI ako, at vaginal suppository ang gamot.

Hi sis. Bago mag make love make sure na matagal ang foreplay, yung tipong basang basa ka na bago ipasok ni Hubby kasi kapag pregnant dry po tayo down there kaya masakit. At sa case ko naman po mabilisan lang, basta mapagbigyan ko lang si Hubby.

Feel mo lang yung intense na gusto mo para kahit papano magkaroon ka ng gana habang nagmamake love kayo.

5y ago

Para kasi akong maiihi sa sobrang sakit

Related Articles