Urinalysis result.

Hi mga sis ask lng delikado ba yung result ko kinakabahan kasi ako nextweek pa kasi balik ko sa center.

Urinalysis result.
5 Replies

Meron po kayong slight UTI mommy. Ayon sa OB ko kapag less than 10 Yung red blood cells at pus cells slight infection po yun. Uminom po kayo ng maraming tubig at ni recommend din ng OB ko yung fresh coconut water.

May uti ka tapos may traces pa ng protein. Mag check ka ng BP mo dahil ang protein sa protein ihi hindi normal posibleng mataas BP.

May uti po kayo mababa lang. Indicated in 5-6 puss cells. Normal is 0 to 2 lng dapat sa result.

may konting uti ka po uhm drink more water lg po katapat nian.

obviously yes po. you have uti.