Urinalysis

Hello mga mii delikado ba result ng urinalysis ko? Sa monday pa balik ko sa ob. Diko maiwasan magalala

Urinalysis
2 Replies

Tama ba process mo to get your urine? May nararamdaman ka ba like pangangati or mabaho? sometimes kasi kapag di tama yung process pagkuha ng specimen naka affect din, but baka may infection ka nga.

1y ago

thankyou so much mi💗

you have uti. ang taas ng bacterial count mo +4 at ng wbc mo. plus yung linaw ng ihi mo turbid, so malabo pag tinapat sa ilaw, one indication na may infection ka po.