Postpartum poop

Hi mga sis. Ask lang po ako ng tip para mailabas ko tong jebs na to. Since nanganak ako ng sunday di pa ako nakakadumi. Nagtake na ako ng lactulose as advised ng ob ko as laxative pero nung nagtry ako mag jebs, di parin mailabas. Nastrestress na ako sa jebs na to, parang mas nahihirapan pa ako ilabas kesa kay baby ??

1 Reply

Senokot forte 2 tabs yan yung gamit ko dati nadala na ako sa first baby ko na after ko manganak po sobrang constipated ako. Ang nangyari po bumuka tahi ko. Normal delivery ako nun.