Pampalambot ng jebs

Mga mamsh anong pwedeng itake na pampalambot ng jebs? 3rd day ng post cs operation. Medyo masakit pag nagttry mag jebs.

5 Replies

Thank you po sa mga sumagot. Okay na po ako naka jebs na ko like normal jebs. More water and fruits lang pala. 😅

Inireseta ng Ob ko ay Laxative na syrup para pampalambot ng poop.

madaming madaming water po. try niyo din po papaya para lumambot.

ang OB ko ng reseta ng laxative.. Senekot. 2 tab every 9pm .

more water, papaya, yakult