Tips para hndi mahirapan mag jebs

Hello mga mi hirap ako maka jebs. Im 6 months preggy, baka may tips kayo jan. Thanks

6 Replies

more water po, yakult and eat pipino tpos oatmeal sa umaga, mi. tapos sakin, pag di pa din ako makadumi ng 2 days, umiinom ako ng lactulose na reseta sakin ng OB ko

Wag ka mag rice sa morning oatmeal at fruits lang tas tubig. Ang kinakaen ko na fruits mixed papaya,mangoes at avocado

yakult twice or atlis once a day. or kahit yogurt mabuti Siya than water mopo mie more.intakes

More water po, eat fruits and veggies na ma fiber, try papaya, pakwan, prune juice at pears.

1mo ago

Ganon din Ako nong 5to6 months tyan ko nahihirapan Ako mag dumi tapos makadumi Ako kapag 1day Hindi Ako maka dumo Hanggang umabot Ng 1week kaya na try Ako uminom Ng chocolate like mga Milo tsaka pandesal chocolate kaya ayun nasasanay Ako kahit di pa Ako kumakain nakakadumi Ako palagi

normal po ..damihan po water intake and fiber intake po

more water lang po me

Related Articles