Ask kolang po.dahil naguguluhan ako sa due ko

Mga sis ask kolang sana saan poba basihan sa duedate ang LMP or ang UTZ?kc kung sa LMP ay 36 weeks and 3 days naku pag sa UTZ naman ay 34 weeks and 3 days.naguguluhan kc ako sana may makasagot.kc now pinapakiramdaman koxa mdyo humina yung galaw nya at panay ako ihi at panay tgas pang tgas tyan ko.nakakapag alala sa june 8 paku pinapabalk peru feel ko dna ko abutn june 8

1 Reply

my OB followed 1st trans v ultrasound during 1st trimester. mas accurate dahil naka-base sa size ni baby.