LMP o UTZ.??

Mga sis alin ba ang susundin lying at hospital kc ako nagpapacheck up kc sa lying in 1st UTZ ang sinusunod nilang duedate tas sa hospital naman ung LMP nalilito nako haha pag LMP kc 35weeks nako pag 1st UTZ 33weeks and 4days.

1 Reply

1st ultrasound ko sa hospital ang sinunod ay ultrasound, then nung 8mos. na akong buntis, nagpa-BPS ako sa lying in then ang sinunod na namin LMP... Ganyan din po sakin, 2 weeks difference. Nanganak ako 40weeks sa LMP at 38weeks naman sa TRANSV. As long as manganak ka naman po 38 weeks LMP man o ultrasound, safe na po at hindi na premature. Anyways, lapit na momsh. Have a safe delivery! 💕

2y ago

1st baby mo din ba yan mie ako kc 1st baby