Paginom ng gamot pregnant 15weeks

Hello mga sis ask kolang po ok lang pova sa baby kahit natigil kopo ung pag inom ng gamot? Dipoba nakkasama sa baby sa tatlong araw napo kc ako di nankakapag take ng gamot ,thanks po sa mga sasagot

1 Reply

Vitamins po ba? May mga instance po na ganun, okay naman po pero better set an alarm para di po nalilimutan.

2y ago

yong nireseta po sakin na ferrous at folic then carbonate wala po tlaga pa pambili kya natigil mona, sa 3 pa makkabili

Related Articles