Transverse position at mababa ang placenta

Posible pa bang umikot si baby kapag transverse position sya o pahalang si baby at mababa ang placenta ko? 6 months na po ako. Thank you po sa sasagot

2 Replies

yes po too early pa naman para sa cephalic position, iikot pa naman yan much better daw kung makinig music sa banda puson then flush light dun din mismo para sundan daw ng baby

9mo ago

thank you po. music at kinakausap po namin madalas si baby. sana nga po magnormal na position nya before ako manganak. at sana po pati placenta umikot din

iikot pa po yan .