Breastfeeding

Mga sis ask ko lng mga 3 weeks na d na NG dede sa akin si baby pero gusto pa nya mg Dede sakin pwede pa ba sya na mg Dede sa akin khit ilang weeks na d na breasts pump Dede ko? Totoo ba na napapnis milk natin?

2 Replies

salamat po mam pero ask ko lng mam kc naoperhan ung left breast ko Wala nang lumalabas na milk mam right breast lng ako ngpapa breast Kay baby pwede pa ba na ipa Dede mam khit ilng buwan na ung left ko na dede

Try mo po palatch ulit si baby. Hindi naman napapanis milk sa loob ng katawan natin. Yung mga napump/extract na milk, yun po napapanis