39 weeks and 2 days

hi mga sis.. ask ko lng.. 39 weeks and 2 days na ako kaso sarado pa ang cervix at wala pa akong mararamdamn na sign of labor. pano ba mmag induce ng labor. tnx

6 Replies

Hayaan nyo lang po. Si baby makapag decide nyan kung lalabas na ba siya o hindi pa. Till 42 weeks naman po ang full term.

5y ago

Good luck Mumshies.

same tau sis,pero ngaun lng nakakaramdam nko ng pagsakit ng puson at balakang,di ko din sure if sign nb to na paglelabor.

Hi momshie start na po kayo uminom ng pineapple juice, it can help to induce labor po. 😊

Tagtagin nyo po sarili nyo. Maglakad-lakad. Mag-exercise. Makipag-jug kay husband.

5y ago

Lahat na din nagawa sis. Wala pa din. Due date ko na bukas.

39 weeks and 5 days nako sis. Sarado pa cervix ko 😭

Same po tayo. Still close cervix pa rin.