MATERNITY CLAIM

Mga sis ask ko lang sino po dito ang nanganak sa Lying In pero nakakuha parin ng maternity sa SSS . May nabasa kasi ako na sabi kapag sa Lying In nanganak under observation ang Maternity sa SSS lalo na kung 1st baby ?

1 Reply

Not true.. i gave birth july 17 sa lying in. Ng file ako mat2 oct 20. Nakuha ko mat benefits ko nov 13 :) First time mom po ko.

4y ago

Mumsh may kkunin ba sa lying in na ipapasa sa sss? Ano po yun kung meron?