About SSS

Kapag po ba sa lying-in nanganak hindi makakakuha ng maternity benefit sa SSS? Thanks po in advance ☺️

11 Replies

yes po kahit saan makakuha ka ng SSS maternity benefits as long as ma submit mo ang live birth certificate ng baby mo before 30days after ka manganak. sa iba like my company binayaran na nila ako ahead sa maternity before pa ako nag maternity leave so after ma submit ang docs ni baby sila na magpoprocess sa SSS

tanong ko lang po . nadelay po ako ng 1mon. tapos nung dec 24 nagkaron po ako at jan. 23 . bakit po malaki parin tyan ko parang buntis parin po . thankyou po .

Hello Po mga mommy,ask Lang po kung sino naka try na manganak nang first baby sa lyin in kung makukuha ba Yung maternity benefits sa sss Po ?

Makakakuha pa rin as long as REGISTRED ANG LYING INN CLINIC at accredited by PHILHEALTH AND SSS

kahit saan k nanganak basta my hulog sa sakop n buwan my makukuha ☺️

Makakakuha po basta magnotify po kayo sa sss habng buntis pa kayo..

Ma kukuha pa din po, kahit sa bahay pa kayo na nganak

Makukuha nman ko maski san plano mung manganak

yes po lying in po ako nanganak

makukuha maski san ka manganak