3 month old LO via CS

Hello mga sis, ask ko lang sana if possible bang mabuntis kahit sa panty mo lang naman pinutok ni boyfie? Nakakapraning din po kasi. 3 months palang po kasi baby namin, not BF and hindi parin po ako nagkakaroon. ? Please respect po. Salamat! Ps po mga sis: Hindi nya po pinasok, nakapanty po ako nung pinutok nya po?

7 Replies

Depende kung marunong talaga yung lalaki, kami kasi ng partner ko withdrawal kami for 2 years mahigit bago nasundan yung panganay ko, Yun naman kasi sinadya niyang iputok sa loob kaya nabuo yung second baby namin.

Pati po yung panty nyo kasama pong nakapasok?? Kung ganun po Makakalusot po sa panty nyo yung sperm cell. May butas po kasi iyon ee di tulad ng condom

5y ago

Hello sis, hindi naman. Kaso lang naputok nya sa may panty ko. Kaya nabasa. Possible po ba yung ganung case na mabuntis?

Naku sis dapat pinagamit mo si hubby mo ng kahit condom . Mahirap na kasi baka bigla kayo makabuo. Hindi kasi safe talaga ang withdrawal.

5y ago

Hello Sis, hindi po kami withdrawal. Naka panty pa po ako nun, kaso sa tagal.po na wala nangyayari samin, nalabasan mo agad si boyfie. Nasahod po ng panty ko, nakakabuntis po ba yun?

Yes sis. Kasi may precum si hubby natin. May mga post rin ako dito sa app na nabasa na nabuntis sila kahit withdrawal si hubby nila.

5y ago

Hello sis, hindi po kami withdrawal, nakapanty pa po ako. Kaso sa tagal na wala pong nangyayari samin, madali po nalabasan si boyfie, pero nasahod po ng panty ko. Nakakabuntis po ba yung ganun?

Hello update nabuntis po ba kayo?

Update po, nabuntis po ba kayo?

Posible pero malabo pa momsh

Related Articles