Possible po ba na mabuntis ako?

Ebf po ako sa 3 month old baby ko pero 2x na nagka blood since nanganak ako I'm not sure if menstruation na yun di ko sure kasi if may 1 month interval nung una medyo madami 2 days tapos nung nakaraan 1 day lang nawala din day after nawala ng blood ko nag do kami ng hubby ko at pinutok nya sa loob possible na po ba ako mabuntis? Di muna sana cs kasi ako. #1stimemom #pleasehelp #advicepls

2 Replies

breast feed ka po ba? mas madaling mabuntis ang di breastfeed. possible din pong mabuntis kayo nyan

2y ago

Breastfeed po ako.

yes possible po