Abnormalities

Mga sis ask ko lang po! Saan po ba nakukuha ni baby ang abnormalities or yung mga my down syndromes etc!? May posible po sa pagbubuntis ng ina or nsa lahi po? Sana may makasagot salamat.

11 Replies

Base on my observation and research narin he he😊nakukuha po yan sa genetic or pag gamit ng mga bawal na gamot at isa din po ay yung sinusubokang ipa laglag si baby tapos di nalaglag yun po yung alam ko😊

alam ko po sa genes po yun. Kaya meron pong CAS or Congenital Anomaly/Anatomy Scan na ginagawa during 18-22 weeks ni baby para makita kung okay sya.

4y ago

In terms of accuracy Sis, OB mo na makakapagsabi.

Down syndrome can either be Genetic or sadyang nagkaroon lang ng chromosomal abnormality. It is caused kung sumobra ng isa ang X Chromosome ng baby.

Sa genes yan. Minsan pag may mga abnormalities sa chromosomes nila nung binubuo pa lang sila.

I guess (only) both. Merong namamana at meron ding depende sa lifestyle ni mommy.

5y ago

Siguro momsh Like eating habit, bisyo etc.

Alam ko yung down syndrome kapag nasobrahan si baby sa chromosomes

5y ago

Part po sya ng dna molecule. Basta po hahahaha di ako mahilig sa science 😆. Search nyo nalang po. Nakadepende po yan sa katawan natin mamsh kung sosobra ba ang magiging chromosomes ni baby or hinde. Pray nalang tayo na maging normal ang baby natin

Namamana po. Kung meron either side may possibility .

Genetics po

Genetic po

genes po

Related Articles