abnormality

Ano po yung cause ng mga abnormalities ng baby , like sakitin , or special child, curious lang po ?

2 Replies

Iba iba po cause nyan. Merun namamana.. Merun naman di healthy ng pinagbuntis kulang sa nutrients si baby while nasa tyan ni mommy.. Maraming factors po pwede iconsider bakit me abnormalities ke baby

5y ago

Wala naman po hehe , na curious lang ako nanaginip kasi ako sa sobrang oa ko inisip ko na sya simula kahapon 29weeks pregy narin po ksi lapit lapit na lumabas 😊

Thru genes momsh. o kaya di mo naiinom yung mga vitamins mo nung nagbubuntis ka, yung mga gatas. saka kumakain at ginagawa mo yung mga bawal like pag iinom, pag yoyosi.

5y ago

Ahh ganern , curious lang po ako hehe sinasabi rin ba agad ng ob pag ganon? Pero im 29weeks preggy healthy naman si baby 😊😊😊 oa lang ako nanaginip kasi ako hehe