Browsing Nude Photos

Hi mga sis ask ko lang po kung big deal po ba sa inyo kung si hubby ay nahihilig magbrowse ng mga nude photos ng ibat ibang girls? Knausap ko na sya about dun pro dinedeny nya lang, galit pa. Pro kitang kita nman sa history na almost 100+ nude photos ang tinitignan nya. Kailangan ba tlga nila yun?

1 Reply

Okey lang mommy. Wagka mag worry be matured. Mahirap naman kung nangbababae na at totoo na pala ang tinitignan. As long na walang personal attachment ni asawa wag gawin big deal okey.