38 weeks pregnant

Hi mga sis ask ko lang po kung ano ibig sabihin ng left lateral placenta grade 3, no previa?? tsaka normal lang po ba na lagi sumasakit ung ulo sa ganitong stage?

2 Replies

ibig sabihin po niyan mommy nasa left side po ng uterus ang inyong placenta, and wala pong risk ng placenta previa. wala po kayo dapat ipag-alala. and yung headaches po, normal na nangyayari po sa mga nagbubuntis, especially at your stage. iwas lang po sa pagod at stress, para po mabawasan yung symptoms.

6y ago

Ganon po ba, maraming salamat po :)