Vitamins

mga sis ask ko lang po. ano-ano po mga vitamins na tinetake nyo while preggy po kayo? Ako po kasi Obimin,folart at calvin plus. once a day po yan at sa gabi nainom po Ako ng ferc C isang tablet po.

2 Replies

Unang buwan, Folic acid and reprogen ob... Pangalang buwan, obynal M na lang hanggang sa manganak ako (nagpalit ako ng ob kaya nabago vitamins ko)

5y ago

salamat sis😊

Sakin, ferrous, obimin plus and calcimate lang po once a day rin. Multivitamins na kasi si obimin

5y ago

ah okay po sis. salamat po.. same na same pala tayo sis😊

Related Articles