Breastfeeding sana masagot!!

Hi mga sis ask ko lang pag ba di napadede sa osus ko si baby ng 1 week mawawalan naba ako ng gatas agad??? May out of the country kasi ko for 1 weeks nag woworried kasi ko baka pag uwi ko ng pinas eh wala nakong gatas huhu

1 Reply

Magpump ka nlng mommy.. or hand express and then lagay sa storage bag. Just make sure mai freezer mo sya after :) then pag uuwi kna lagay mo sa insulated bag na may ice bricks para di matunaw.. mahirap din kasi di maglabas ng gatas mg ganon katagal magcclogged ducts ka..