Normal ba na sumakit ang kanang tagiliran at bewang ng buntis? 5months na pong buntis?

3 Replies

same may kasamang lagnat naman yung aken nag pa full abdomen ultrasound ako and namaga daw yung right kidney ko dahil naiipon daw yung ihi sa pantog ko tapos naiiipit dahil sa lumalaking uterus nothing to worried naman daw dahil wala naman akong sakit sa kidney namaga lang dahil nga don ngayon may gamot akong iniinom nawala naman na yung sakit.

5mos preggy here. Sumasakit po tagiliran at bewang ko kapag matagal po nakaupo siguro dahil nangangalay. Hehe

need check up para malaman dahil ung iba uti ganun ako kc ganun