9 weeks and 5days preggy

Mga sis. Ask ko lang. nag consult ako sa OB sa private hospital 5 weeks preggy ako non. Then nagpalit ako ng OB sa maternity clinic na kung san balak ko manganak. As per 1st OB ko trans V sana ng Jan 14. Pero nag consult na ko sa 2nd OB ko Jan 10 palang tapos walang sinabi na need ko mag trans V. Nag wonder lang ako kung kelan ba dapat magpa ultrasound? Sa mga pinagtanungan ko po kasi na mga clinic di daw po pwede magpa trans V pag walang recommendation ng doctor.

1 Reply

may mga doctors po ksi na late na nag rerequest pra hndi sayang and may iba nmn hndi basta2x ng papa utz esp po if wala nmn complications. Try asking your ob kng kelan ka the next time you see her