Curious

Hello mga sis, ask ko lang kung totoo bang bawal mag post agad na preggy ka pag wala pang 3mos tummy? Syempre pag first time mom and dad excited and proud, kaso sabi nila wag muna mag post kasi mei mga inggit daw na iba, di lahat natutuwa. Totoo ba yun, sorry sa tanong! No to bash. ?✌

15 Replies

Hind naman sya bawal. Pero Hnd rin ako nagpost agad sa FB, after 6 months na ako nagpost nung malaki na tyan ko. May mga friends and pinsan kasi ako na matagal ng kasal pero di pa rin nabubuntis, inaalala ko lang yung mararamdaman nila. Alam ko kasi yung feeling na gustong gusto mo nang magbuntis pero hind pa talaga dumarating tapos yung iba buntis na at naunahan ka pa. Nakalungkot kasi yun. Pero nung nalaman na nila masaya naman sila for me. 😊😊😊