kasabihan o totoo

totoo ba na nakakalaki daw ng ulo o mahihirapan ka manganak pag lagi kang naka bukaka✌✌ syempre yung iba rin dito lalo na ako pag komportable sa bahay hindi maiwasan bumukaka✌✌

26 Replies

Not true. Di naman totoo yung lalaki daw ulo ni baby kasi papasukan ka ng hangin. Protected ng sac si baby sa loob ng womb natin kaya kahit hangin di makakarating sa kanya. :) Pwesto ka kung san ka kumportable mommy. Ang hirap kaya ng close ang legs pag buntis.

5y ago

Korek. As per ob, no way makapasok hangin sa sac baby...😊

not true.. exercise ko po lagi pag buntis ako is nakabukaka.. for pelvic bone.. effective sakin at mbilis lng ako manganak

Not true po, hahaha kasabihan lang yan..yan parati sinasabi ng mom ko sakin kasi palagi akong naka bukaka

hindi naman. . lage naman ako nakabukaka nung buntis ako pero bakit sakto lng laki ng ulo ng bb ko

Ndi naman po totoo.. tulad pag maglalaba at pag nasa jeep minsan uncomfortable kung iipitin mo

Yan din ang sabi nila sa akin, but don kasi ako mas comportabli eh.

Gnyan dn ako mamsh. Dun ako komportable.

No. Nasa tyan pa nman si baby

Not true. Myth lang po

Hindi naman sis