MAT 1&2

Hi mga sis, ask ko lang kung pwede pa ba magfile ng maternity notification sa sss kahit nakapanganak na ko? 1 month ago nung nanganak ako. Iaaccept pa kaya nila yun? Salamat :)

8 Replies

advise sa akin ng sa SSS, sabay na ang mat1 and May 2. kaya hindi na ako kumuha nun. apply nalang ako after ko manganak

Sabay na po mommy mat1 and mat2 mo. No need to file online for maternity notif kasi nanganak na kayo

pwde na tru online ang mat 1 kng my sss online account ka which is notification lng nman.

Sa pagkakatanda ko po 30days before manganak po dapat magfile.

mat 2 na. which is maternity reimbursement..

Up