discharge after magpoop

Ask ko lang po kung normal ba yung discharge na thick white wala naman amoy after magpoop? Medyo nahirapan din kasi ako sa pag iri dahil constipated, tapos nung nailabas ko na parang may konting tubig na tumulo kasunod discharge. 18 weeks preggy po.

1 Reply

18weeks preggy din ako and constipated. Same tayo nag discharge din ako watery sya pina kita ko sa OB ko last meeting namin sabi nya leukorrhea daw tawag sa discharge ko. So nag papsmear kme last week. Balik ko ulit after 3weeks for result.

5y ago

Hindi ko pa sya gano feel, mostly gabi ko sya nararamdaman na nagfaflutter sis. Pero kinausap ko naman sya agad. Bukas din check up ko kay ob. Sana okay lang si baby. Thanks sis!