White Discharge

Mommy, normal lang po ba nagkaka white discharge ang buntis? Sakin kasi, kadalasan pag nagwawhite discharge ako medyo kumakati pempem ko, yung paglabas niya pero nawawala din at pag may palabas na parang white mens lang. Normal lang po ba yun?

8 Replies

yeast infection yan sis nagkaganyan din ako nung preggy ako pinapsmir ako ni OB tas supusotory pra malinis ang pempem nakukuha daw yan nung ginagawa nten si baby normal lng sa preggy magkaganyan. pacheck ka kay OB para malinis ang pempem hehe

4y ago

ganyan sakin nangangati pempem q tafos may white dscharge xa.

normal id white mens. pero yung makati? un po ipacheckup nyo mommu

my infection ka po. ask your OB para maresetahan ka..

ask your ob nalang sis pra sigurado. makati kasi eh.

Normal lng po bsta wag lng po ung may amoy 😊

yes normal po basta walang amoy at hindi brown

fungal infection po yun oag makati

yes normal po.