Sukat ng Tummy❤

Mga sis ask ko lang kung ang 36 ba na sukat sa tummy ay malaki ba sis ? Kasi last na sukat sa tummy ko 28 lang tapos ngayon nagpa prenatal ako 36 na siya sis. Malaki ba si baby sa loob or normal lang yung ganitong sukat ng tummy, salamat sa mga sasagot mga sissy.?

7 Replies

Okay lng sis, Hindi nmn po nasusukat sa laki ng tyn ang laki ni baby sa loob iba iba Po Kasi ang katawan ng mga babae . Sinusukat ang tyn pAra imonitor lng pag laki nito. Ultrasound can tell lng tlgs kung malaki si bsby sa loob 😀

Kase po sakin nung 36weeks ko sukat ni baby is 30 sabi ng OB ko mag bawas bawas daw ako ng kain kase malaki daw si baby sa tummy ko

Wala naman po sa sukat ng tsan ang size ni baby. Okay lang kahit malaki basta tama you ng size ni baby.

wala po sa size ng tummy as long as healthy c baby. no worries.. 😊

okay lang naman yan

Ilang weeks na po kayo?