Sukat nang tiyan

Hi kamommies, I'm 26 weeks and my tummy is 37inch..58kilos. ..sakto ba or Malaki.? pashare nman din sukat niyo. #26weeks#pregnant#2trimesfer#tummywaistline

4 Replies

Mas okay magpa utz mi para mas sure if okay ang laki ni baby sa loob. Ako kasi pa 24wks na pero minsan parang busog lang haha. Pero dahil madalas ako pa utz, namamake sure namin na okay ang laki ni baby.

Mas better mii utz ka para malaman if sacto ung size ni baby ako tabain ako ung tyan ko malaki pero maliit lang si baby normal lang ung size nya. 24 weeks din ako❤️

hnd ko sinusukat ang tummy ko kasi iba iba ang pregnancy wlaa nmam kasi yan sa laki ng tiyan. Basta healthy at normal ang nanay at baby.

si ob nyo lng Po makakasagot Jan mie. malamn din Po sa ultrasound size ni baby.