massage

mga sis ask ko lang f ok lng po ba na magpahaplas ng efficascent oil at the same time e mamassage ang paa kasi nangangalay lagi paa q dahil sa maghapon nkatayo sa work 6mons preggy n po kasi ako bka kasi bawal..salamat po sa sasagot

2 Replies

Mild massage lang sis. Baka kase may matamaan pagpisil na ugat na nakaconnect kung san. Maselan mga buntis.

not recommended mommy .. may content kc sng efficascent oil na bwal para sa buntis.

4y ago

wc mommy ..

Related Articles