BREAST FEED

mga sis ask ko lang bakit ganun nawala yung tigas ng boobs ko sobrang lambot lang nya. Btw I'm 37 weeks and 4 days pregnant natatakot ako na wala akong ma produce na milk HELLLLPPP :'(

6 Replies

Iba iba naman po kasi katawan ng buntis. Based sa ob ko, madalas nagkakagatas after manganak. Basta kain ka na lang ng mga pagkain pampa increase ng milk supply, drink more water and latch. Ask mo sa ob mo para di ka mangamba.

6y ago

thank youuu I will may follow up check up ako sa tuesday

breastfeeding is supply and demand. di ko masyado naranasan manigas boobs ko nung pregnant. pero mag 2 years na ko breastfeedimg sa daughter ko. eat healthy, paglabas ni baby unlilatch, take lots of fluids( water, sabaw)

6y ago

Talaga sis hayyyy Na relieved ako kasi sabi ng mother ko when she was going to give birth daw may gatas na sya at matigas boobs nya so na alarmed ako.

naku sis same tayo normal lang boobs ko ngayon na wala un sakit unlike nun first trimester kaya natatakot Ako na wala ma produce na milk. Pero mag try ako natalac or malunggay capsule.

6y ago

nako sis ako din grabeeee

kung nagwoworry ka po, you can take natalac or malunggay capsules para dumami milk mo. tinetake talaga sya kahit di pa nanganganak. parang vitamins lang sya

6y ago

Sige sis Consult ko lang o.b ko

31weeks and 4 days na tiyan ko dinadaan ko na lang sa dasal na bigyan ako ni Lord ng maraming supply ng gatas. Kasi magastos pag formula milk.

Ganyan din ako mommy before ako manganak pero upon baby's arrival, pinaunli latch ko lang sya. unli latch lang ang susi to produce golden milk.

6y ago

yes mommy. akala ko din walang lalabas na gatas sakin pero God is good dahil meron. basta unli latch ka lang. sa una talagang tiis lang na wala pero mabubuhayan ka kapag nawiwi at pupu na si baby, ibig sabihin may nakukuha na syang gatas.