BREAST FEED

mga momshiesssss!!!! Tanong ko lang di na nag tender breast ko at sobrang lambot na nya im currently 37th weeks and 3days pregnant and natatakot akong walang ma produce na milk para kay baby. Is this normal??? Helppppp

3 Replies

dont worry wala rin ako na feel nung buntis ako pero luckily madami naman akong milk n naproduce important is uminom ng madaming tubig o sabaw pag panganak, mag warm compress sa boobs and think positive lang. hormones kasi nagpapadami ng milk

same! natatakot din ako baka paglabas ni baby wala akong maproduce na milk... katakoooot..marami kasi ako nababasa na may nalabas na daw na parang water sa nipples nila...