Araw-Araw at Maya-Maya na pananakit ng balakan

Mga sis April ang kabuwanan ko, araw araw na sumasakit balakan ko tsaka mayat maya na sya sumasakit, normal lang ba to lalo na’t malapit na din manganak? Tumitigas tigas na din tyan ko, kaso pawala wala sya pero hindi naman ako nasasaktan ng sobra. Is it normal??

1 Reply

ilang weeks kn sis

4y ago

oo sis lagi na nya inuuntog ulo nya sa pepe ko kahit nakahiga, upo, naglalakad, o nakatayo ako hahahaha nagugulat nga ako minsan pag naglalakad ako bigla sasakit pepe ko eh