time

mga sis anong oras niyo iniinom multivitamins niyo? pwede ba uminom nang gabi para di ko isasabay sa folic, ferrous sulfate.

9 Replies

Ako nung niresetahan ng folic acid before bedtime pinainom ng ob ko tapos nung nireseta naman sakin na ferrous before bed time din tapos na ko sa folic kasi, calcium na ko ngaun working time iinumin at ung ferrous ko before bedtime parin yan sabi sakin ni ob ko.

Me every after dinner ko tinatake ang multivitamins. Wala din naman sinabi si OB na oras kung kelan siya dapat inumin. As long as daily ang intake :)

sabi lang kasi nung ob 1x a day tas may iniinom pa ako folic acid+ferrous sulfate kaya di ko na alam anong time ko mababalance.

evening ako pinapatake ng multivitamins ng OB ko.. better consult your OB po :)

Every morning ko tinitake yung B6 and food supplement ko tas sa gabi naman ung folic acid.

ano Oras dapat uminom Ng ferrus sulfate

at july 10 pa balik follow up sa ob eh.

mas mainam tanong nyo po sa OB nyo..

Ako pagitan 3 hours bawat isa