Birth weight and height

Mga sis ano weight at height ng babies nyo nung pinanganak? Ilang buwan na sila ngayon at ano na ang timbang nila? Girl or Boy? Curious lang. Thanks.

13 Replies

Maliit baby ko weight - 2.3kgs Hgt. - 44cm Last check up nmin sa kanya 2 1/2 mos Weight - 5kgs Height. - 56cm NASA normal range na ang baby ko, Thanks God.. Breastfeed po

Girl Birth Weight= 7.2 pounds B. Height=50 cm Now 6 moths Weight=8kls Height =70cm

Baby ko pinanganak ko ng 3.05kg ngayon 4 months na sya 7.8kg na sya.😅 baby boy💙

5y ago

Anong height nya? Ilang cm.

Baby girl ko nung pnangak 2.8kgs at 50cm 3 months na ngayon 6.8 kgs at 53 cm

Baby Girl Weight-3.1kls Height -56cm Now 10mos. weight-8.2kls Height-76cm

3.1kg and 50cm. Boy. 3months na siya ngayon 6.5kg na and 60cm height.☺

3.8kg po sya nung pinanganak then 1 week old na sya today 4.1kg na sya.

Turning 2mos next week. 56.5 cm 5.3kilos Boy

yung lo ko 6. 1 kls and 60.5 cm nung 2 months

my bby girl is 3mos, and she's already 64cm