Baby’s height & weight

Mga mommies kamusta ang height and weight ng baby nyo at 1 and half month, nareach ba yung average based app na to? 53cm sa height tapos 4.3kgs ang weight. Yung LO ko kasi kulang ng 1cm sa height then kulang naman ng .7kgs sa weight. Okay lang ba yun? Thank you sa sasagot.

1 Reply

No worries Hindi naman po required sa baby na ma reach nya ang mga yan nilalagay lang po yan para may basehan pero much better pacheck nyo nlang po sa Ob alam ko 2 mons ma inject na sya isabay nyo na din po ang concern nyo.