Mga skin problem ng new born baby ko pa help po

Mga sis ano po kya to skin problem ng baby ko 2 months old po sya ano po kaya pde eh gamot or sino nkakaalam na ointment at sabon na makkgamot dto slamat po pls respect meron din po sya nyan sa leeg at kilikili.. Pls po phelp po

Mga skin problem ng new born baby ko pa help po
44 Replies

Di naman po bastaskin problem lang yan. take your baby to pedia. wag mag self medicate baka lalo mapasama. yung mga ganyang case pedia agad wag na mag tanung ng pang home remedy kasi baby palang yan

Related Articles