facial cream

mga sis ano po kayang facial cream or moisturizer ang safe gamitin ng mga preggy? mula po kasi nung nalaman ko na preggy ako hininto ko lahat ng pinapahid sa face ko dove soap lang gamit ko kaya lang po sobrang nakakadry ng face minsan parang mahapdi na sa pagkadry... salamat po sa sasagot!

2 Replies

ito po ang mga ingredients na dapat iwasan habang buntis po. mostly ung may pampaputi. otherwise mga cetaphil safe naman po https://ph.theasianparent.com/dangerous-beauty-products-avoid-pregnancy

Aloe vera gel

Related Articles