ask lang po mga momsh

Totoo po ba na bawal magpahid ng kahit anong cream sa face during pregnancy or kahit foundation 、pressed powder? pati po ba gumamit facial wash and moisturizer sa face??? 19 weeks preggy here?

15 Replies

Try human nature make ups wala lang bb cream pero they have powder foundation and lip balms na my color parang lipstick.. Much better daw kasi iwas sa chemicals ng make ups.. My mga soap and creams dun na tlagang walng chemicals added..

Pwede naman basta safe yung ingredients at walang toxics na halo. Much better kung hypoallergenic gagamitin mong product kasi medyo sensitive ang balat nating mga preggy pero depende din, iba iba naman tayo ng skin type

Ako always gumagamit ng moisturiser kasi dry balat ko and mild lng naman yung ginagamit kung moisturiser ok lng namn sabi ng OB ko basta wag lng yung mga subrang tapang na facial cleanser or moisturiser

Pwede naman. Mary kay make up and skin care set gamit ko during my pregnancy, okay naman si baby paglabas.

Pwede naman pero wag lang araw araw ang gamit (makeup). Wala namang epekto yan sa magiging baby mo

Mas maganda momsh kung plant base ang gagamitin mu 😍 para chemical free

Moisturizer bawal po yata pero mga foundation okay naman po sya.

Human nature for skin care ellana and sunnies for make up

Pwde basta wag lang whitening and walang retinoid

ako ponds lng. tas polbo ok na